VietGIS là nhà cung cấp giải pháp toàn diện về GIS tại Việt Nam, bao gồm các giải pháp từ khảo sát, xây dựng cơ sở dữ liệu , thành lập bản đồ, phát triển các phần mềm và ứng dụng, đào tạo… Các ứng dụng hoạt động trên nền tảng Công nghệ thông tin, thiết bị di động và điện toán đám mây.

Trước hết, GIS (Geographic Information System) là hệ thống được thiết kế để nắm bắt, quản lý, phân tích và hiển thị tất cả các loại thông tin địa lý.

GIS giúp thấu hiểu Thế giới xung quanh ta!

GIS cho phép chúng ta xem, hiểu, đặt câu hỏi, giải thích, và hình dung thế giới chúng ta theo những cách cho thấy mối quan hệ, mô hình, và xu hướng qua các hình thức như bản đồ, quả địa cầu, báo cáo, và biểu đồ.

overviewGIS giúp bạn trả lời câu hỏi và giải quyết vấn đề bằng cách dữ liệu của bạn dễ hiểu và dễ dàng chia sẻ trên bản đồ.

GIS mang lại lợi ích cho các tổ chức với quy mô từ nhỏ đến lớn và trong hầu hết các ngành công nghiệp. GIS đang trở thành một mối quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp bởi giá trị kinh tế và giá trị chiến lược mà GIS mang lại. Những lĩnh vực có thể áp dụng GIS như: Y tế, Giáo dục, Dịch vụ vận tải, Quản lý Giao thông, Quy hoạch Đô thị, Bán hàng và hậu cần, Lâm nghiệp, Nông nghiệp, Ngư nghiệp, Du lịch, Quản lý đê điều, Phòng chống thiên tai, Ngập lụt, Cấp – thoát nước, Tài nguyên Môi trường, Dịch tễ…

Với những lợi ích đó của GIS, chúng tôi đã và đang tiếp cận, nghiên cứu, triển khai và nắm bắt công nghệ GIS để đưa vào các dịch vụ của mình nhằm mục đích mang lại giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng.

VietGIS cũng đã trở thành thành viên của mạng lưới đối tác toàn cầu của Esri (EPN), đây là một chương trình đối tác toàn cầu dành cho các công ty phát triển và thực hiện các dịch vụ và giải pháp GIS dựa trên nền tảng công nghệ phần mềm của Esri. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hình và kích cỡ doanh nghiệp khác nhau, từ các công ty tư vấn GIS khu vực cho đến các công ty đa quốc gia cung cấp các giải pháp thông tin địa lý trên toàn cầu.

Từ tháng 9 năm 2018, VietGIS cũng trở thành đối tác và nhà phân phối thiết bị bay chụp không người lại WingtraOne của hãng Wingtra. Đây là thiết bị cho phép lập kế hoạch bay và chụp ảnh hỗ trợ thăm dò và khảo sát dữ liệu, hoạt động trong môi trường tương đối khắc nghiệt và bay đến những khu vực khó tiếp cận. Công nghệ hạ cánh thẳng đứng chưa từng có của WingtraOne cho phép hạ cánh hoặc cất cánh ở các khu vực hạn chế nhỏ cỡ 2m x 2m như trên 1 chiếc thuyền hoặc trên làn đường ở trong rừng. Kết hợp với một phạm vi bay lên đến 50 km, các nhiệm vụ lập bản đồ có độ phủ rộng lớn mà trước đây không thể thực hiện được trở nên khả thi. Thiết bị hoạt động như một phi cơ (cánh cố định), hoạt động trên vùng phủ sóng lớn, và có thể như một thiết bị bay đa năng có nhiều cánh quạt (multirotor), nó có thể cất và hạ cánh bất cứ nơi nào. Sử dụng các cảm biến tốt nhất trong việc thu thập dữ liệu từ trên không, do đó thiết bị phù hợp trong việc sử dụng để lập bản đồ trong ứng dụng từ khảo sát và khai thác đến giám sát động vật hoang dã, giám sát sự biến đối rừng,….

VietGIS có nền tảng và kinh nghiệm về Công nghệ thông tin, phát triển phần mềm và hệ thống thông tin địa lý (GIS), công nghệ viễn thám, xử lý dữ liệu, xây dựng, thực hiện và quản lý dự án.

Vì vậy, VietGIS đã và đang cung cấp các giải pháp và dịch vụ toàn diện về GIS, và theo các lĩnh vực cụ thể như sau:

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ GIS-VietGIS
Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: contact@vietgis.com.vn
Tel / Fax: 024 6654 6992

Xin trân trọng cảm ơn!