ArcGIS Pro, một ứng dụng GIS dành cho máy tính để bàn mạnh mẽ, là một phần mềm có nhiều tính năng được phát triển với những cải tiến và ý tưởng từ cộng đồng người dùng ArcGIS Pro. ArcGIS Pro hỗ trợ trực quan hóa dữ liệu; phân tích nâng cao; và bảo trì dữ liệu có thẩm quyền ở định dạng 2D, 3D và 4D. Hỗ trợ chia sẻ dữ liệu trên một bộ sản phẩm ArcGIS như ArcGIS Online và ArcGIS Enterprise, đồng thời cho phép người dùng làm việc trên toàn hệ thống ArcGIS thông qua Web GIS. Khám phá toàn bộ các công cụ và khả năng trong ArcGIS Pro ngay hôm nay.

Một công cụ không gian địa lý mạnh mẽ dành cho bạn

Với bộ tính năng mạnh mẽ, ArcGIS Pro cho phép bạn trực quan hóa, phân tích và chia sẻ các dự án với nhóm của bạn hoặc bất kỳ ai trên khắp thế giới.

Chuyển đổi dữ liệu thành bản đồ và thông tin hữu ích

Kết hợp nhiều nguồn dữ liệu để tạo ra các bản đồ thông minh và đẹp mắt. Sử dụng các công cụ phân tích khoa học trên dữ liệu 2D, 3D và 4D để xác định các mẫu, đưa ra dự đoán và trả lời câu hỏi. Chia sẻ một cách nhanh chóng các dự án và thông tin trong tổ chức của bạn, trực tuyến và thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động.


Sự khám phá và Hình ảnh hóa

Sử dụng phân tích khám phá 3D, điều tra dữ liệu của bạn bằng cách tương tác tạo đồ họa và chỉnh sửa các thông số phân tích ngay lập tức. Các công cụ tương tác giúp bạn tạo các đối tượng phân tích bằng cách nhấp để chọn kịch bản hoặc sử dụng các lớp đầu vào. Thao tác các thông số phân tích và nhận phản hồi trực quan theo thời gian thực.

Bản đồ học và thiết kế

Thêm dữ liệu tuỳ chỉnh của bạn một cách dễ dàng và chính xác để đáp ứng các tiêu chuẩn về bản đồ và thiết kế ngày nay. Biên dịch dữ liệu của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột và đưa các dự án của bạn vào Adobe Illustrator với khả năng xuất AIX mới. Các công cụ ký hiệu chuyên sâu, kết xuất hiệu quả và hỗ trợ rộng rãi các định dạng không gian địa lý của ArcGIS Pro sẽ hợp nhất các công việc phân tích và trình bày. Đưa các dự án của bạn đi xa hơn và kể câu chuyện mà bạn luôn hình dung.

Hình ảnh

ArcGIS Pro cung cấp một bộ sưu tập các công cụ mạnh mẽ để quản lý và phân tích các bộ sưu tập hình ảnh lớn như máy bay không người lái, vệ tinh, lidar và hơn thế nữa.

Khoa học Phân tích và Khoa học Dữ liệu

Hiểu thế giới xung quanh bạn. Sử dụng các công cụ phân tích khoa học trên dữ liệu 2D, 3D và 4D để xác định các mẫu, đưa ra dự đoán và trả lời câu hỏi.

Quản lý dữ liệu

Đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu với bộ công cụ hoàn chỉnh để lưu trữ, chỉnh sửa và quản lý các dạng dữ liệu không gian khác nhau, bao gồm cả dữ liệu lớn và dữ liệu thời gian thực.

Chia sẻ công việc của bạn

Tạ, khám phá nội dung và bản đồ web trong ArcGIS Pro một cách nhanh chóng. Khám phá công việc đã tạo từ trong tổ chức của bạn hoặc trên toàn thế giới từ cộng đồng người dùng ArcGIS. Truy cập liền mạch nội dung ArcGIS Living Atlas of the World và chia sẻ công việc của bạn trên Đám mây không gian địa lý.

Tuỳ chỉnh và tạo

Tưởng tượng lại ArcGIS Pro với các phần bổ trợ và cấu hình được phát triển với ArcGIS Pro SDK cho .NET. Tạo, tùy chỉnh và hoàn thiện môi trường ArcGIS Pro lý tưởng của bạn.

Khởi chạy các khả năng mới

Khám phá các lớp Voxel, một lớp thể tích 3D để phân tích và khám phá dữ liệu đa chiều phức tạp của bạn một cách trực quan. Quản lý dữ liệu bưu kiện 3D và 4D của bạn, chạy phân tích với mạng Trace, Sổ ghi chép Python, quy trình nhân rộng Cơ sở dữ liệu địa lý và hơn thế nữa. Thêm công việc của bạn từ ArcGIS Pro vào Adobe Illustrator để hoàn thiện dự án thiết kế của bạn.


Cách ArcGIS Pro hoạt động

Tích hợp dữ liệu từ nguồn

Kết hợp dữ liệu từ nhiều nguồn và định dạng khác nhau. ArcGIS Pro hỗ trợ các tiêu chuẩn công nghiệp và cộng đồng để đảm bảo bao gồm bất kỳ tập dữ liệu nào bạn có

Trực quan hóa dữ liệu của bạn

Hiển thị dữ liệu 2D và 3D đồng thời. Quản lý nhiều bản đồ và bố cục trong một quy trình làm việc dựa trên dự án.

Chỉnh sửa và phân tích dữ liệu của bạn

Đơn giản hóa việc chỉnh sửa và phân tích dữ liệu với các công cụ tuỳ biến với ngữ cảnh. Thực hiện phân tích tương tác 2D và 3D. Tự động hóa công việc với ModelBuilder hoặc Python.

Chia sẻ công việc của bạn ra thế giới

Xuất bản bản đồ và kết quả phân tích dưới dạng dịch vụ web hoặc bản in chất lượng cao. Chia sẻ bản đồ và dữ liệu trên ArcGIS Online, ArcGIS Enterprise hoặc dưới dạng một gói.


Truy cập vào toàn bộ bộ ứng dụng, công cụ của ArcGIS

Mua ArcGIS Pro giúp bạn không chỉ có được GIS dành cho máy tính để bàn mạnh nhất thế giới mà còn có quyền truy cập vào một bộ ứng dụng, công cụ và dữ liệu.

ArcGIS Online

Kết nối mọi người, vị trí và dữ liệu bằng ArcGIS Online. Quản lý nội dung của bạn trên đám mây và chia sẻ công việc của bạn với mọi người trên web, ứng dụng và mạng xã hội.

ArcGIS Living Atlas

Nâng cấp bản đồ của bạn với bộ sưu tập thông tin địa lý hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới; truy cập bản đồ nền và tích hợp dữ liệu từ các nguồn có được phép.

ArcGIS Solutions

Chuyển đổi việc sử dụng ArcGIS với ArcGIS Solutions, một bộ sưu tập các bản đồ và ứng dụng tập trung được thiết kế để giải quyết những thách thức duy nhất mà tổ chức của bạn phải đối mặt. Tận dụng các khả năng ArcGIS hiện đại có trong giấy phép ArcGIS Pro của bạn và áp dụng chúng trực tiếp cho các nhu cầu kinh doanh.

Các công cụ phát triển phần mềm

Build your own GIS applications for desktop, web, and mobile devices with Esri’s ArcGIS APIs and SDKs. Xây dựng các ứng dụng GIS trên máy tính để bàn, trên web và thiết bị di động cho riêng bạn với các ArcGIS APIs và SDK của Esri.


Để biết thêm thông tin về các sản phẩm ArcGIS Pro, nhận báo giá và đặt hàng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:


Gọi cho chúng tôi theo số điện thoại

(84-24) 6654 6992

8h30 – 17h30 (Thứ 2 – Thứ 6).

Gửi email tới địa chỉ:

contact@vietgis.com.vn


Truy cập trang web của Esri tại địa chỉ: https://www.esri.com để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của ESRI.