Xây dựng nền tảng của bạn với hệ thống mà toàn bộ là ArcGIS Enterprise. ArcGIS Enterprise là hệ thống phần mềm hoàn chỉnh cho tất cả các bản đồ theo nhu cầu không gian địa lý của bạn, phân tích dữ liệu không gian địa lý và chia sẻ kết quả để giải quyết vấn đề. Phần mềm lập bản đồ GIS hàng đầu thị trường của ESRI sẽ hỗ trợ công việc của bạn phía sau bức tường lửa hoặc trên đám mây và đưa ra kết quả cho bạn.

Lập bản đồ và phân tích bằng phần mềm GIS hàng đầu

Xây dựng nền tảng của bạn với ArcGIS Enterprise.


Tại sao phải sử dụng ArcGIS Enterprise?

Mang lại sự an toàn cho Doanh nghiệp

Với các công cụ tự động hóa để thiết lập và chạy nhanh chóng, ArcGIS Enterprise có thể được triển khai tại chỗ hoặc trên đám mây. Chọn tùy chỉnh bằng cách thêm các tính năng và ứng dụng sẵn sàng hoạt động.

Xem thêm về việc triển khai →

Quản lý dữ liệu

Kết nối với các kho dữ liệu hiện có của bạn với các kho lưu trữ sẵn sàng sử dụng. Tận dụng bộ sưu tập rộng rãi dữ liệu không gian địa lý được tuyển chọn của Esri để có phối cảnh nâng cao.

Khám phá Quản lý dữ liệu →

Lập bản đồ và Trực quan hóa

Trực quan hóa dữ liệu của bạn theo không gian để cải thiện các quyết định kinh doanh của bạn. Từ một bản đồ web đơn giản đến một ứng dụng được tùy chỉnh hoàn toàn, bạn chọn cách bạn muốn dữ liệu của mình được hiển thị để có tác động và hiệu quả tối đa.

Khám phá về Trực quan hoá →

Phân tích và khám phá

Thực hiện phân tích trong trình duyệt web của bạn bằng các công cụ ArcGIS Enterprise giúp bạn xem các mẫu, xu hướng và điểm bất thường trong dữ liệu của mình. Khám phá sức mạnh dữ liệu của bạn – cho dù đó là dữ liệu Raster, dữ liệu thời gian thực hay dữ liệu lớn – với ArcGIS Enterprise.

Xem thêm về Phân tích →


ArcGIS Enterprise hoạt động như thế nào?

Truy cập

Việc ra quyết định theo hướng dữ liệu bắt đầu với một hệ thống doanh nghiệp dựa trên trình duyệt, an toàn cho phép bạn kiểm soát, lưu trữ và truy cập dữ liệu.

Xem thêm về an toàn dữ liệu →

Phân tích

Mở khóa thông tin vị trí khi bạn xem dữ liệu. Thực hiện phân tích cho phép bạn xem và hiểu dữ liệu một cách sâu sắc hơn.

Xem thêm về phân tích dữ liệu

Chia sẻ

Đưa dữ liệu vào tay những người cần, khi họ cần. Chia sẻ dữ liệu trong tổ chức của bạn và hơn thế nữa để bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Khám phá về quản lý dữ liệu →


Xây dựng nền tảng của bạn với ArcGIS Enterprise

Bắt đầu với ArcGIS Enterprise, hệ thống không gian địa lý hàng đầu trong ngành. Tăng sức mạnh không gian của bạn với bộ sưu tập ứng dụng và tính năng bổ sung phong phú của Esri.

Phần mềm ArcGIS Pro

ArcGIS Enterprise hỗ trợ ArcGIS Pro, công nghệ GIS cho máy tính để bàn thế hệ tiếp theo cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo và chia sẻ bản đồ 2D và 3D.

Phần mềm ArcGIS Online

ArcGIS Enterprise tương tác liền mạch với ứng dụng phần mềm như một dịch vụ này, cung cấp cho bạn các công cụ lập bản đồ mạnh mẽ tương tự trên đám mây để tạo sự thuận tiện cho bạn.

Ứng dụng cho tất cả mọi người

Mở rộng sức mạnh của ArcGIS Enterprise với các ứng dụng để nâng cao quy trình làm việc của bạn từ văn phòng đến hiện trường

Tạo ứng dụng của riêng bạn

Nếu bạn không thấy được những gì bạn cần? Hãy sử dụng các API và SDK của chúng tôi để tạo các ứng dụng GIS chạy trên máy tính để bàn, web và thiết bị di động cho riêng bạn.


Để biết thêm thông tin về các sản phẩm ArcGIS Enterprise, nhận báo giá và đặt hàng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:


Gọi cho chúng tôi theo số điện thoại

(84-24) 6654 6992

8h30 – 17h30 (Thứ 2 – Thứ 6).

Gửi email tới địa chỉ:

contact@vietgis.com.vn


Truy cập trang web của Esri tại địa chỉ: https://www.esri.com để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của ESRI.