ArcGIS Platform của Esri mang đến cho bạn các dịch vụ định vị dẫn đầu thị trường dưới dạng một nền tảng như một dịch vụ (PaaS). Tích hợp vị trí vào các ứng dụng và hệ thống kinh doanh của bạn bằng bộ công cụ lập bản đồ, dữ liệu và dịch vụ định vị chất lượng cao và toàn diện nhất hiện có. Xây dựng bằng các thư viện bản đồ mà bạn chọn hoặc sử dụng đầy đủ các thư viện lập bản đồ và các tùy chọn không gắn mã của Esri để giảm thời gian tiếp thị và thúc đẩy thiết kế sáng tạo. ArcGIS Platform cung cấp PaaS tập trung vào định vị một cách linh hoạt và giá cả phải chăng cho các nhà phát triển phần mềm, doanh nghiệp và tổ chức cần đưa sự đổi mới về định vị, vào các sản phẩm, giải pháp và hệ thống của họ.

Xây dựng để thành công

Công nghệ định vị được các lãnh đạo tin dùng

_______________

Dịch vụ định vị theo yêu cầu hàng đầu, bản đồ và dữ liệu

Xây dựng nhanh hơn với các công cụ linh hoạt

_______________

Truy cập tài liệu mở rộng và chọn API của bạn

Tiết kiệm chi phí

_______________

Bắt đầu là miễn phí và chỉ trả tiền khi bạn sử dụng

Giới thiệu về ArcGIS Platform

ArcGIS Platform cung cấp cho các nhà phát triển một cách mới để xây dựng ứng dụng có quyền truy cập trực tiếp vào các dịch vụ định vị mạnh mẽ bằng cách sử dụng các thư viện lập bản đồ mà họ lựa chọn.

Bản đồ nền

Bản đồ nền sẵn sàng sử dụng đóng vai trò là nền tảng địa lý cho các ứng dụng của bạn. Truy cập bộ sưu tập bản đồ chất lượng cao toàn cầu có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn.

Xem thêm →

GeoCoding và tìm kiếm

Nhận kết quả tìm kiếm chính xác và đáng tin cậy về địa chỉ, địa danh, v.v. từ khắp nơi trên thế giới. Nâng cao trải nghiệm người dùng của bạn với tính năng tự động đề xuất, tìm kiếm hàng loạt, đảo ngược geocodingỉ và nhiều khả năng thông minh khác.

Xem thêm →

Tìm đường và chỉ đường

Tìm các tuyến đường hiệu quả nhất đến các điểm đến của bạn để giảm thời gian và chi phí. Tạo chỉ đường từng chặng để luôn đi đúng hướng. Thực hiện phân tích mạng nâng cao để lập kế hoạch tuyến đường hiệu quả với một bộ công cụ thông minh toàn diện.

Xem thêm →

Cung cấp các API về bản đồ

Xây dựng với thư viện lập bản đồ mà bạn chọn. ArcGIS Platform cung cấp đầy đủ các API, SDK và các tùy chọn không gán mã bản đồ giúp giảm thời gian phát triển và tăng khả năng sáng tạo. ArcGIS Platform cũng hỗ trợ phát triển với các API nguồn mở phổ biến của bên thứ ba.

Lưu trữ dữ liệu

Tạo dịch vụ bằng cách lưu trữ dữ liệu của bạn một cách an toàn với ArcGIS Platform một cách nhanh chóng. Lưu trữ và sử dụng dữ liệu dễ dàng ở nhiều định dạng trong khi vẫn giữ được toàn quyền sở hữu dữ liệu của bạn.

Xem thêm →

Trực quan hóa dữ liệu

Tạo bản đồ đẹp và khám phá các mô hình và mối quan hệ độc đáo. Tích hợp hình ảnh bản đồ 2D tương tác phong phú. Trực quan hóa dữ liệu trong bối cảnh 3D thế giới thực của nó. Sử dụng kiểu theo hướng dữ liệu và các giá trị mặc định thông minh được điều chỉnh cho phù hợp với dữ liệu của bạn.

Xem thêm →

Bản đồ và dữ liệu

Làm phong phú ứng dụng của bạn với một danh mục lớn các bản đồ và dữ liệu toàn cầu có bản quyền. Thêm nhiều ngữ cảnh hơn với các bộ dữ liệu sẵn sàng sử dụng như dữ liệu nhân khẩu học, tâm lý học và dữ liệu kinh doanh, nguồn cấp dữ liệu trực tiếp như giao thông và thời tiết, địa điểm, dữ liệu chuyển động và hình ảnh chất lượng cao.

Xem thêm →

Phân tích không gian

Các công cụ phân tích không gian toàn diện hàng đầu trong ngành giúp bạn giải quyết các vấn đề và đưa ra quyết định sáng suốt. Các công cụ này hoạt động cả phía máy khách để có trải nghiệm người dùng tương tác và phía máy chủ để giúp bạn mở rộng quy mô với lượng dữ liệu khổng lồ.

Xem thêm


ArcGIS Platform hoạt đồng thế nào

Đăng kí miễn phí

Tạo tài khoản nhà phát triển miễn phí để truy cập ArcGIS Platform. Nhận dịch vụ chất lượng cao như định vị, bản đồ, dữ liệu, API bản đồ ưa thích và tài nguyên dành cho nhà phát triển.

Xây dựng và phát triển thêm

Xây dựng các ứng dụng sáng tạo và làm phong phú chúng bằng dữ liệu có bản quyền. Tạo hình ảnh trực quan 2D và 3D. Thực hiện phân tích không gian nâng cao để có được thông tin chi tiết.

Thanh toán khi sử dụng dịch vụ

Chỉ thanh toán cho những gì bạn sử dụng với mô hình kinh doanh dựa trên mức sử dụng của chúng tôi, minh bạch và dễ hiểu.


Để biết thêm thông tin về nền tảng ArcGIS Platform, nhận báo giá và đặt hàng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:


Gọi cho chúng tôi theo số điện thoại

(84-24) 6654 6992

8h30 – 17h30 (Thứ 2 – Thứ 6).

Gửi email tới địa chỉ:

contact@vietgis.com.vn


Truy cập trang web của Esri tại địa chỉ: https://www.esri.com để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của ESRI.