Tính năng chính

Có thể sử dụng ngay lập tức
ArcGIS Online có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần cài đặt hay thiết lập gì cả. Đó là phần mềm được phân phối dưới dạng dịch vụ, mang đến cho bạn và đồng nghiệp những công cụ trực quan để có thể tạo và xuất bản ứng dụng và bản đồ theo nhu cầu. Bạn nắm trong tay dữ liệu của mình và mang đến cho mọi người những bản đồ có thể dễ dàng sử dụng trên nền web.

Tiếp cận với người dùng
Bạn không tốn sức khi chia sẻ các bạn đồ trên các blog, trang web và ứng dụng web, hoặc trên Facebook và Twitter.

Với thiết bị di động
Với ứng dụng ArcGIS hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, bạn và cơ quan của mình có thể truy cập vào các bản đồ ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào. Đơn giản hơn nữa là dùng trình duyệt web trên thiết bị di động của mình để khám phá các nội dung, báo cáo và các bộ dữ liệu, và thực hiện các phân tích GIS. Thực hiện tất cả mà không cần phải làm gì thêm..

Các nội dung có thể sử dụng ngay lập tức
Bạn có thể truy cập bộ sưu tập phong phú các bản đồ nền, bản đồ về dân số, dịch vụ ảnh, và dữ liệu. Những bản đồ này là những cơ sở tốt cho công việc của bạn và được tạo từ những nhà cung cấp dữ liệu thương mại hoặc tự cộng đồng người dùng GIS trên toàn thế giới.

Dễ dàng trong việc cộng tác
ArcGIS Online đem đến cho bạn một không gian làm việc trực quan và tiện dụng cho việc hợp tác với những người dùng khác trong cơ quan mình. Người sử dụng có thể tạo nhóm và mời những người khác cùng làm việc trên cùng dự án. Các nhóm có thể đặt ở chế độ riêng tư hoặc cộng đồng, và các thành viên có thể chia sẻ bản đồ, dữ liệu, và những nội dung khác một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Dễ dàng thêm dữ liệu
Biến dữ liệu của bạn thành thông tin hữu ích bằng cách tạo ra các bản đồ thông minh và giàu thông tin để diễn đạt câu chuyện của bạn. Thêm dữ liệ, tạo bản đồ pha trộn với dữ liệu được chia sẻ từ những người sử dụng khác. Thêm của sổ pop-up vào bản đồ của bạn để làm nổi bật thông tin như hình ảnh hoặc đường dẫn đến các trang web.

Thành lập bản đồ trực tiếp trong Excel
Tạo các bản đồ tương tác trực tiếp từ dữ liệu của bạn trong Excel với phần mềm add-in Esri Maps for Office. Nhanh chóng lập bản đồ địa chỉ hoặc vị trí của các dữ liệu địa lý như vùng bán hàng. Từ bảng đồ tạo trong Excel, tạo ra các trang mới trong bài trình diễn trên Power Point. Hoặc xuất bản và chia sẻ bản đồ của bạn trên ArcGIS Online cho những người khác sử dụng.

Dữ liệu lưu trên đám mây
Chuyển hóa dữ liệu của bạn thành các dịch vụ web cho toàn cơ quan sử dụng. Xuất bản dữ liệu thành dịch vụ đối tượng trực tiếp trên ArcGIS Online, hoặc dịch vụ bản đồ mạnh sử dụng ArcGIS 10.1 for Desktop. Các dịch vụ đã được xuất bản sẽ được lưu trữ trên đám mây của Esri và bạn nắm quyền sở hữu. Bạn có thể đặt chế độ riêng tư cho dữ liệu trong cơ quan hoặc chia sẻ nó đến cộng đồng người sử dụng.

An ninh và quyền sở hữu dữ liệu
Bạn kiểm soát việc ai có thể truy cập dữ liệu và bản đồ của bạn. An ninh nhiều lớp bảo vệ thông tin của bạn trước những truy cập trái phép. Chúng tôi liên tục theo dõi và cải thiện ứng dụng, hệ thống và quy trình của mình để đáp ứng các thách thức về mặt an ninh.

Một nền tảng cho việc xây dựng ứng dụng
Các nhà phát triển có thể sử dụng ArcGIS APIs và SDKs để tạo các ứng dụng web và di động, cũng như các công cụ chia sẻ và hợp tác.